Review khóa học xuất nhập khẩu

REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online/ Offline Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? – Đây là vấn đề được nhiều bạn muốn theo nghề xuất nhập khẩu – logistics quan tâm hiện nay. Dù là các khóa học xuất nhập khẩu online hay offline thì khi lựa chọn các bạn cũng cần lựa chọn thật kỹ để có được khóa học chất lượng, mang lại hiệu quả.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Wiki Xuất Nhập Khẩu để tìm hiểu một khóa học xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng nhé!

I. Vì Sao Nên Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế?

Năm 2016, Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TTP) – Hiệp định cũng mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho ngành xuất nhập khẩu. Bởi hầu hết nhân lực trong lĩnh vực này ở nước ta là “trái ngành” và chưa qua đào tạo bài bản.

Thị trường việc làm đang vô cùng sôi động, đặc biệt là trong ngành xuất nhập khẩu. Nguồn cung việc làm tăng sẽ kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành cũng tăng lên đáng kể. Đầu vào ngành đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn ngành khá cao nên việc đăng ký học thêm khóa xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ là điều tất yếu.

» Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là gì? Câu trả lời hợp lý nhất có lẽ là “tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn”.

II. Nên Học Xuất Nhập Khẩu Online Hay Offline?

Các khóa học xuất nhập khẩu offline rất thu hút đông đảo học viên và người đi làm vì:

  • Học viên được học trực tiếp, tương tác với giảng viên, được hướng dẫn cụ thể trong quá trình xuất nhập hàng hóa.
  • Học viên được đến các sân bay, cảng biển để trải nghiệm công việc khai báo hải quan, bốc xếp hàng hóa tại cảng. Đặc biệt, học viên sẽ thường xuyên được tham gia các hội thảo đào tạo nâng cao để cập nhật kiến ​​thức của các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu nổi tiếng.
  • Ngoài ra, khi học offline, sẽ cảm thấy tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và không bị bỡ ngỡ khi xử lý các tình huống thường phát sinh trong nghề nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng để có được vị trí tốt trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics.

Tuy nhiên, trong tình hình đại dịch hiện nay, hầu hết người học có xu hướng chuyển sang các khóa học xuất nhập khẩu online (học qua video, học tương tác trực tiếp với giảng viên) do:

  • Học mọi lúc mọi nơi với thời gian linh hoạt
  • Tài liệu mềm được cung cấp giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức.
  • Tiết kiệm chi phí vì thường các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến sẽ rẻ hơn.
  • Các khóa học trực tuyến hiện cũng rất phổ biến và có nhiều lựa chọn hơn những năm trước.

Hiện nay, hình thức học trực tuyến trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên đang là xu hướng, vì đây là cách khắc phục hình thức học trực tuyến truyền thống.

Học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giảng viên bạn được đối thoại trực tiếp với giảng viên, mọi thắc mắc trong quá trình học đều được giải đáp, có thể được giảng viên hướng dẫn tận tình các khía cạnh như kiểm tra thẻ, phần mềm khai báo hải quan, v.v…

III. Một Số Lưu Ý Khi Tìm Hiểu Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Uy Tín

Bạn vẫn có thể đánh giá được chất lượng của một khóa học xuất nhập khẩu có thực sự tốt không dù chưa tham gia học bằng cách tham khảo những lưu ý dưới đây:

– Chỉ lựa chọn những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, được cấp phép

– Nên tham gia các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn do giảng viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế giảng dạy, đặc biệt là cách truyền đạt kiến thức lôi cuốn và dễ hiểu để tạo động lực cho học viên (Để biết được bạn có thể tham khảo các feedback học viên cũ của các trung tâm)

– Chương trình học thực tế: Học lý thuyết thì ở đâu cũng như nhau, còn bạn học được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế hay không, ngoài yếu tố giảng viên thì còn phụ thuộc vào chương trình giảng dạy của trung tâm có sát với thực tế công việc không

Ngoài ra bạn cũng cần đặt ra các câu hỏi như:

  • Học phí của khóa học xuất nhập khẩu có phù hợp không?
  • Trung tâm có những hỗ trợ gì cho học viên trong và sau khóa học

Quan trọng nhất: Trong ý thức người học hãy xác định là học cái nghề để kiếm sống bằng nghề đó, đừng học lấy chứng chỉ

III. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online/ Offline Tốt Nhất Hiện Nay

Nắm bắt được xu hướng, ngày càng nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cung cấp thêm nhiều lựa chọn hình thức học để học viên lựa chọn. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn học xuất nhập khẩu online hay offline ở đâu tốt

Một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu khá nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo đó là “Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh” – một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và trên lớp. Chuyên đào tạo Xuất nhập khẩu và Logistics.

khóa học xuất nhập khẩu - trung tâm Lê Ánh

Những ưu điểm nổi bật của các khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

– Đội ngũ giảng viên chất lượng: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, XNK Lê Ánh được học viên vô cùng yêu mến với đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên.

– Chất lượng khóa học: Chất lượng khóa học tại trung tâm được đánh giá cao, bài giảng được kết hợp với tình huống thực tế và bài tập tình huống cụ thể giúp học viên có thể vừa hiểu vừa làm tốt công việc của mình.

Các học viên đã tham gia các khóa học trực tuyến tại trung tâm đều đánh giá cao cách truyền đạt nội dung và tài liệu học tập một cách rõ ràng và chi tiết.

– Ưu đãi: Ở cả hình thức học xuất nhập khẩu online hay offline thì trung tâm đều cho học viên được học thử khóa học

+ Đối với các khóa học xuất nhập khẩu thực tế: Học viên được học thử 1 buổi học đầu tiên và hoàn lại tiền nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy

+ Đối với khóa học xuất nhập khẩu online: Học viên sẽ được xem video học thử và các video chia sẻ kiến ​​thức xuất nhập khẩu, chuyên gia hướng dẫn lộ trình học.

Ngoài ra, Học phí của các khóa xuất nhập khẩu online này sẽ thấp hơn so với các khóa học offline, nhưng vẫn truyền tải được đầy đủ kiến ​​thức của khóa học.

– Học viên được tự do lựa chọn khóa học và người dạy theo nhu cầu học tập của mình. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về một bài học, bài tập, bạn có thể để lại câu hỏi và chuyên gia xuất nhập khẩu sẽ giải đáp cho bạn.

– Dạy thực hành trực tuyến: Mặc dù đào tạo trực tuyến nhưng Lê Ánh tập trung hướng dẫn nghiệp vụ xuất nhập khẩu như bạn đang trực tiếp làm, đã được học viên đón nhận. Bài giảng hướng dẫn lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên hiểu và thực hành tốt chuyên ngành của mình

– Có nhiều liên kết chia sẻ và tương tác trực tuyến: Học xuất nhập khẩu tại đây, bạn có cơ hội trao đổi với giảng viên thường xuyên. Do đó, nếu có điều gì chưa hiểu, các giảng viên tại trung tâm sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

– Hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học: Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số ít trung tâm chuyên hỗ trợ trọn đời cho học viên. Điều đó nói lên rằng, ngay cả khi bạn đã hoàn thành các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tại đây, bạn vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn từ các giảng viên. Nếu gặp vướng mắc trong công việc, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được giải đáp và tư vấn phù hợp.

– Đào tạo theo trình độ: Điều khiến Lê Ánh khác biệt so với các trung tâm khác là tại đây học viên được hướng đến các khóa học phù hợp để đào tạo. Do đó, bạn sẽ học được thứ gì đó phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình.

Cụ thể, trung tâm có các khóa học cho học viên lựa chọn, bao gồm:

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

+ Khóa học xuất nhập khẩu online

+ Khóa học logistics chuyên sâu

+ Khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học mua hàng quốc tế (Purchasing)

+ Khóa học xuất nhập khẩu Inhouse

+ Khóa học khai báo hải quan điện tử

Các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến được tổ chức theo lịch học của trung tâm và được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm. Không chỉ học các khóa học mà trung tâm còn cập nhật chi tiết nghiệp vụ xuất nhập khẩu, người học có thể yên tâm khi làm công việc xuất nhập khẩu.

Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo xuất nhập khẩu mang đến cho bạn sự tin tưởng về lộ trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy tại đây.

» Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng khóa học và đầu ra.

Thông tin liên hệ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *